Bị mụn cám phải làm sao? Bác sĩ da liễu tư vấn

Thưa bác sĩ, không hiểu sao ở dưới cằm của em mọc chi chít mụn cám, không thể nào loại bỏ chúng hết đi được. Mẹ em cũng đã đắp mặt nạ cho em mà cũng không khỏi. Bác sĩ cho em hỏi bị mụn cám phải làm sao ạ? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn! ( Minh Hoàng, Hà Nội)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Minh Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Bị mụn cám phải làm sao?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

bi-mun-cam-phai-lam-sao-bac-si-da-lieu-tu-van (3)

Mụn cám thường mọc ở trán hoặc dưới cằm

Không thể phủ nhận có rất nhiều cách để điều trị mụn cám, nhưng trên thực tế thì không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Sở dĩ, việc bạn đắp mặt nạ không thể trị khỏi được mụn cám là do những tác động của phương pháp này chỉ mới dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân mụn nằm sâu bên trong các lớp da khiến cho mụn vẫn tiếp tục phát triển.

bi-mun-cam-phai-lam-sao-bac-si-da-lieu-tu-van (2)

Trị mụn cám tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng vì hiện nay với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc điều trị mụn cám tận gốc không còn quá khó khăn với công nghệ Oxy-Led. Đây hiện đang được đánh giá là giỉa pháp trị mụn hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay với sự tác động bởi 3 công nghệ: Tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led. Chúng tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ hoàn toàn liên kết nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại. Đồng thời, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da.

Chỉ sau một liệu trình điều trị từ 4-6 lần, tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người, mụn cám được loại bỏ hoàn toàn, trả lại làn da sáng mịn tự nhiên cho bạn.

bi-mun-cam-phai-lam-sao-bac-si-da-lieu-tu-van (1)

Kết quả trị mụn cám bằng Oxy-Led

Hiện công nghệ Oxy-Led được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng , và ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có giải pháp để điều trị mụn cám và tự mình giải đáp được thắc mắc bị mụn cám phải làm sao. Mong rằng bạn sẽ sớm lấy lại được làn da sạch mụn, mịn màng.

Chúc bạn điều trị thành công!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Bị mụn cám phải làm sao? Bác sĩ da liễu tư vấn trong Tư vấn trị mụn cám với công nghệ cao

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x