Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin

Aspirin ngoài công dụng giảm đau còn chứa thành phần acid salisylic, giúp giảm mụn đáng kể. Bạn có thể kết hợp thuốc aspirin cùng một số nguyên liệu khác làm thành hỗn hợp thuốc trị mụn cám. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin5

Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin

icon-01 Nguyên liệu dùng để làm thuốc trị mụn cám

Để “tự chế” thuốc trị mụn cám với aspirin, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 vài nguyên liệu. Các nguyên liệu đều dễ tìm nên bạn hoàn toàn có thể tiến hành ngay tại nhà nhé!

Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin14

Nguyên liệu dùng để “chế” thuốc trị mụn cám

icon-01 Cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin

Cách “chế” thuốc trị mụn cám với aspirin rất đơn giản chỉ với vài thao tác dễ làm. Tuy nhiên, nguyên liệu và các dụng cụ cần được đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ để tránh lây nhiễm vi khuẩn, tạo cơ hội cho mụn cám bùng phát và biến chứng.

Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin13

Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin12

Cách làm thuốc trị mụn cám rất đơn giản, thao tác dễ dàng

icon-01 Lưu ý khi sử dụng thuốc trị mụn cám “tự chế”

Bạn chỉ dùng thuốc trị mụn cám tự chế khi đã thử độ kích ứng trên da, đảm bảo không có bất kỳ một phản ứng khác thường nào. Với cách làm thuốc trị mụn cám này, bạn chỉ nên áp dụng 1 lần/ tuần vì aspirin có thể gây khô da nếu tiến hành thường xuyên. Đây cũng là giải pháp trị mụn cám tạm thời vì mụn cám có thể tái phát bất cứ lúc nào khi có điều kiện thuận lợi.

104Xem thêm: Dừng ngay thuốc trị mụn cám khi có những dấu hiệu nào TẠI ĐÂY

Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin19

Trị mụn cám với công nghệ trị mụn hàng đầu

Mách bạn:

Nếu muốn có hiệu quả trị mụn không tái phát, bạn cần có biện pháp trị mụn toàn diện hơn, không chỉ lấy đi nhân mụn mà còn phải xử lý tận gốc nguyên nhân gây mụn. Công nghệ Oxy Led hiện là giải pháp trị mụn được các chuyên gia đánh giá rất cao, tạo sự khác biệt hoàn toàn với các thuốc trị mụn cám “tự chế” nhờ kết hợp 3 ứng dụng trị mụn tiên tiến (ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I-Peel).

Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin4

Làn da mịn màng nhờ trị mụn cám đúng cách

104Xem thêm: Chi phí và quy trình trị mụn cám TẠI ĐÂY

Công nghệ Oxy Led trị mụn cám hiệu quả 99%, chỉ sau một liêu trình ngắn (4-6 lần), đẩy lùi mọi nguyên nhân gây mụn, mụn cám không thể tái phát trở lại. Đặc biệt, công nghệ Oxy Led an toàn tuyệt đối với làn da, không gây đau rát, không để lại sẹo hay bất kỳ một di chứng nào sau điều trị.

Công nghệ Oxy Led hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám miễn phí.

Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Học lỏm cách làm thuốc trị mụn cám với aspirin trong Kiến thức trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x