Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Da em là da nhờn lại hay bị mụn cám. Em được mấy đứa bạn mách cho cách dùng mặt nạ lột mụn cám để trị mụn và hút dầu thừa trên da. Vậy, mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không? Mong chuyên mục giải đáp cho em. (Thu Huyền – Đại học Lao động và Xã hội, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Huyền thân mến!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không1

Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không?

box02_list01 Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không?

Rất nhiều bạn trẻ khi dùng mặt nạ lột mụn cám đều cho rằng, chúng vừa lấy đi nhân mụn mà cũng vừa hút sạch dầu thừa trên da nên nhiều bạn không ngần ngại, thường xuyên dùng mặt nạ lột mụn cám.

Theo các bác sĩ da liễu: “Mặt nạ lột mụn cám thực chất có tác dụng lấy đi một phần nhân mụn, bụi bẩn cùng tế bào chết trên da. Tuy nhiên, lột mụn cám cũng vô tình kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, tăng tiết dầu nhờn cùng độc tố qua da”, mụn cám dễ bùng phát mạnh hơn. Vì vậy, với những người sở hữu làn da dầu thì không nên dùng mặt nạ lột mụn cám.

Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không3

Mặt nạ lột mụn cám không xử lý triệt để nguyên nhân gây mụn

Như vậy, nói “mặt nạ lột mụn cám giúp hút sạch nhờn” là không có cơ sở. Cũng theo ý kiến bác sĩ da liễu, lột mụn cám không mang lại hiệu quả trị mụn lâu dài, mụn vẫn tiếp tục tái phát khi có điều kiện phù hợp.

box02_list02 Làm thế nào vừa trị mụn cám dứt điểm, vừa cân bằng dầu thừa trên da?

Hiện nay, với công nghệ Oxy Led tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể trị mụn cám dứt điểm, không tái phát mà làm se khít lỗ chân lông từ đó cân bằng dầu thừa trên da. Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp của ba ứng dụng trị mụn tiên tiến: Ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I-Peel, trị mụn với những ưu điểm vượt trội:

Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không2

Mặt nạ lột mụn cám không thể cân bằng dầu nhờn trên da

dot Trị mụn cám không tái phát

Ánh sáng đèn Led triệt tiêu nhân mụn cùng vi khuẩn, kháng viêm tối ưu cho da. Tinh chất I-Peel thanh lọc, đào thải độc tố, giải tỏa tắc nghẽn lỗ chân lông, chặn đứng nguyên nhân gây mụn, mụn cám không thể tái phát trở lại. Vì vậy, công nghệ Oxy Led tạo sự khác biệt hoàn toàn với cách dùng mặt nạ lột mụn cám thông thường.

Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không?4

Trị mụn cám không tái phát với CN Oxy Led

dot Trị mụn cám, se khít lỗ chân lông, giảm tiết nhờn

Nếu mặt nạ lột mụn cám làm tăng tiết chất bã thì công nghệ Oxy Jet bổ sung oxy tươi nguyên chất, thúc đẩy tái tạo da, kích thích sản sinh liên kết collagen, thiết lập lại liên kết da từ đó làm se khít lỗ chân lông, điều chỉnh hoạt động của tuyến bã nhờn, giảm tiết bã nhờn, cân bằng dầu thừa trên da.

Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không7

Trị mụn cám, cân bằng dầu nhờn trên da

Công nghệ Oxy Led hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, theo quy trình đạt chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn nên đến trực tiếp đia chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài Kangnam 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn nhanh chóng trị mụn cám thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Mặt nạ lột mụn cám có giúp hút sạch nhờn không? trong Kiến thức trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x