Những sai lầm khi trị mụn cám tại nhà & cách khắc phục

Cùng là mụn cám xuất hiện, nhưng đối với mỗi người khác nhau lại lựa chọn cho mình cách điều trị khác nhau. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng có những sai lầm khi trị mụn cám làm cho da bị tổn thương và kết quả không được như mong đợi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục an toàn nhất nhé.

1. Những sai lầm khi trị mụn cám tại nhà

nhung-sai-lam-khi-tri-mun-cam-tai-nha-cach-khac-phuc (1)

Nặn mụn khiến da bị tổn thương

Một trong những sai lầm phổ biến nhất khi trị mụn cám tại nhà là nặn mụn. Điều này không những mụn trở nên nghiêm trọng hơn mà còn làm lây lan mụn sang các vùng da xung quanh, vi khuẩn có cơ hội phát triển nhiều hơn. Bởi lẽ, khi bạn dùng tay hoặc dụng cụ nặn không được khử trùng cẩn thận, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, khiến cho việc điều trị sau này gặp nhiều khó khăn và mất thời gian hơn.

Bên cạnh đó, do tâm lý nôn nóng muốn điều trị nhanh mụn cám nên sử dụng quá nhiều cách trị mụn cám cùng một lúc cũng khiến cho da mẫn cảm hơn, kết quả mang lại thường không cao.

2. Cách trị mụn cám hiệu quả nhất

nhung-sai-lam-khi-tri-mun-cam-tai-nha-cach-khac-phuc (4)

Trị mụn cám tại nhà bằng mặt nạ

Nếu bị mụn thì tuyệt đối không tự ý nặn mụn, cho dù chúng có khiến bạn khó chịu đến mức nào. Không những thế, nếu đã quyết điều trị theo phương pháp nào đó thì phải kiên trì thực hiện, không được liên tục đổi phương pháp.

Hiện nay, bạn có thể áp dụng các công thức mặt nạ từ tự nhiên đối với mụn cám mới hình thành, khi nhân mụn chưa ăn sâu vào các lớp da. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không trị tận gốc mụn được, nên sau một thời gian ngắn mụn lại mọc trở lại.

nhung-sai-lam-khi-tri-mun-cam-tai-nha-cach-khac-phuc (3)

Công nghệ Oxy-Led giúp trị tận gốc mụn cám

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị mụn tiên tiến là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ liên kết nhân mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại.

nhung-sai-lam-khi-tri-mun-cam-tai-nha-cach-khac-phuc (2)

Kết quả trị mụn cám bằng Oxy-Led

Đồng thời, công nghệ này còn có khả năng cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da, mang lại làn da sáng khỏe từ bên trong, ngừa các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Công nghệ Oxy-Led đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng chỉ sau 4-6 lần, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã biết những sai lầm khi trị mụn cám tại nhà & cách khắc phục, từ đó sớm sở hữu được làn da mịn màng, sáng khỏe, tự nhiên.

Những sai lầm khi trị mụn cám tại nhà & cách khắc phục
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Những sai lầm khi trị mụn cám tại nhà & cách khắc phục trong Kiến thức trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x