Trị mụn cám bằng Oxy-Led có đau không?

Thưa bác sĩ, ở mũi em có nhiều mụn cám lắm, ngày trước em có nặn nhưng sau nó vẫn lên, lúc bất lực thì được đứa bạn giới thiệu có công nghệ Oxy-Led trị mụn rất hiệu quả, nhưng em không biết liệu trị mụn cám bằng Oxy-led có đau không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Hồng, Hải Dương).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Hồng thân mến!

Chúng tôi rất hiểu và đồng cảm với những gì bạn đang gặp phải, tuy nhiên việc bạn nặn mụn không đúng cách sẽ làm tổn thương đến da nghiêm trọng, có thể để lại sẹo thâm, mụn không những không hết mà còn có thể phát triển nhiều hơn trước. Bởi lẽ, nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da khiến cho việc điều trị bằng các phương pháp thông thường trở nên khó khăn hơn.

Trị mụn cám bằng oxy led có đau không 1

Khi bị mụn cám không nên tự ý nặn mụn để tránh nhiễm trùng

Đúng như bạn đã biết thì Oxy-Led hiện đang là giải pháp tốt nhất hiện nay đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất, ứng dụng phổ biến trên các nước phát triển là tinh chất I Peel, ánh sáng Led và Oxy Jet tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn giúp phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn tái phát trở lại, trả lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Trị mụn cám bằng oxy led có đau không 2

Trị mụn cám không đau rát bằng công nghệ Oxy-Led tại Kangnam

Do những tác động nhẹ nhàng có chọn lọc của ánh sáng Led vào vùng da bị mụn nên trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu nào, tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng “trị mụn cám bằng Oxy-Led có đau không?“.

Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ soi da, thăm khám chính xác tình trạng mụn, từ đó mới có thể tư vấn đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Trị mụn cám bằng oxy led có đau không 3

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led Kangnam

Với những thông tin trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “trị mụn cám bằng Oxy-Led có đau không?” và giúp bạn yên tâm hơn khi điều trị bằng phương pháp này, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn, tự tin hơn.

Chúc Hồng luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Trị mụn cám bằng Oxy-Led có đau không? trong Tư vấn trị mụn cám với công nghệ cao

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x